-
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารเบื้องต้น (16 ชั่วโมง) 1(1-0-2)
โภชนศาสตร์มนุษย์ (15 ชั่วโมง) 1(1-0-2)
ทักษะวิชาชีพทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (15 ชั่วโมง) 1(1-0-2)
การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสอาหาร (30 ชั่วโมง) 2(1-1-5)ช่วงวันรับสมัครวันเริ่มรับสมัคร : 12 กันยายน 2566
วันสิ้นสุดรับสมัคร : 12 กันยายน 2566
ช่วงเวลาเรียนวันเริ่มรับเรียน : 12 กันยายน 2566
วันสิ้นสุดรับเรียน : 12 กันยายน 2566
ความรู้พื้นฐาน/คุณสมบัติของผู้สมัคร-จำนวนรับสมัคร20 คนสถานที่เรียนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีประเภทหลักสูตรOnlineการรับรองสะสมหน่วยกิตค่าธรรมเนียมการศึกษา0 บาทส่วนลดไม่มีส่วนลดสำหรับคอร์สนี้
ช่วงเวลาชำระค่าใช้จ่ายวันเริ่มรับชำระ : 12 กันยายน 2566
วันสิ้นสุดรับชำระ : 12 กันยายน 2566
ช่องทางการชำระเงิน-เงื่อนไขการรับสมัคร-สนใจสมัครเรียนหลักการและเหตุผล-
เนื้อหาของหลักสูตร-
หัวข้อ
หลักสูตรอบรมฯชั่วโมง
บรรยายชั่วโมง
ปฏิบัติไม่พบหัวข้อการสอน N/A N/A รวม N/A ชั่วโมง N/A N/A